Chọn MENU

Tư vấn

Dòng loa nén TOA thế hệ mới CS-760 & HA 1010

DÒNG LOA THẾ HỆ MỚI CS-760 & HA 1010 CỦA TOA

cs-760-ha-1010


* Dòng loa CS-760
Đây là dòng loa hai đường tiếng với thành phần bao gồm loa hình nón cho dải tần thấp và loa hình vòm cho dải tần cao, chính vì vậy loa phù hợp cả phát thanh thông báo công cộng và phát nhạc trong môi trường ngoài trời.
Loa được làm từ chất liệu chống chịu tác động của thời tiết, được sơn bằng lớp sơn đặc biệt chống phai màu và đạt chứng nhận tiêu chuẩn chống bụi/nước IP-66 giúp loa có khả năng hoạt động lâu dài và bền bỉ ở điều kiện ngoài trời.
Đây là lý do mà dòng loa CS-760 là một lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng phát thanh có yêu cầu phát nhạc chất lượng.
* Dòng loa HA-1010
HA-1010 là một trong những dòng loa phát khoảng cách xa của TOA – dòng loa được ưa chuộng sử dụng trong phát thanh thông báo, phát thanh cứu hộ, cứu nạn, phát thanh khẩn cấp tại Nhật Bản. Đặc điểm của dòng loa này là sử dụng công nghệ line array – tức là nhiều loa nén được ghép lại thành một dải tích hợp giúp cho loa có công suất mạnh mẽ và độ phủ rộng.

Dòng loa này có những đặc điểm nổi bật sau:
Với công nghệ mới hạn chế âm thanh theo phương thẳng đứng do vậy âm thanh không gây chói tai, khó chịu cho khu vực gần loa

Có khả năng truyền âm thanh đi xa, rộng và ít bị suy hao tín hiệu so với loa nén thông thường nên dù ở khu vực cách xa loa âm thanh vẫn được nghe rõ ràng và trung thực.

Vui lòng liên hệ Linh Anh Audio 0989536633 (Mobile/Zalo)

Link tham khảo sản phẩm https://linhanhaudio.com.vn/am-thanh-toa/

Chia sẻ